Cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước, ngày 5/9/2019, trường Mầm non Bạch Đằng long trọng tổ chức ngày hội đén trường của bé năm học 2019- 2020. Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, đến dự, động viên, tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò nhà trường. Sau phần “Lễ” trang trọng là phần “Hội” với các tiết mục văn nghệ xuất sắc của cô trò nhà trường, tạo ấn tượng tốt đối với các vị đại biểu và các bậc phụ huynh, tạo không khí phấn khởi, vui tươi đối với cô trò trước khi bước vào năm học mới.

Quang cảnh của buổi " Ngày hội đến trường của bé"

Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Văn Hòa bí thư đảng bộ xã đã về dự tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò nhà trường

Ông: Đỗ Đức Khiêm hội trưởng hội phụ phuynh tặng hoa quà chúc mừng cô và trò