Sáng ngày 04/5 Trường MN Bạch Đằng Đông Hưng Thái Bình đã cho học sinh học trở lại sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch covid 19. Phụ huynh học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên cùng nhau hợp tác để đảm bảo vừa học vừa phòng chống dịch được tốt khi các con quay trở lại trường.

Nhà trường đã đã tuyên truyền cho các bậc phụ huynh từ trước ngày đón trẻ trở lại qua các phương tiện truyền thông đài truyền thanh của xã, trên fb, zalo... để phụ huynh có thời gian chuẩn bị tâm lý cho trẻ cũng như các việc cần làm trước khi cho trẻ trở lại trường. Nhà trường trang bị mỗi nhóm lớp 2 bình xịt xát khuẩn dung dịch rửa tay khô, khăn lau cho trẻ để trẻ thuận tiện rửa tay trước sau khi ăn và sau đi vệ sinh hoặc sau hoạt động ngoài trời..

Tất cả các đồ dùng cá nhân của trẻ: (cốc, bát ăn, khăn mặt, khăn lau...) đều được các cô gia đánh dấu ký hiệu và tên của từng trẻ. Sấy bát cốc trước và sau khi trẻ dùng bằng máy sấy đảm bảo tiệt trùng sạch sẽ cho trẻ sử dụng. GV hướng dẫn phụ huynh thực hiện việc cần làm, phát tờ yêu cầu phụ huynh theo dõi đánh dấu trong 1 tuần những việc trẻ làm ở nhà.

Ngày đầu tiên đi học của học sinh trường Mầm non Bạch Đằng . Phụ huynh học sinh rất hợp tác trong việc  vừa học vừa  phòng chống dịch covid-19 khi các con trở lại trường.

Sau đay là một số hình ảnh