Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất - Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, các em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu...

Năm nay, Tết Trung thu đã đến, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 mà mỗi người dân, các cơ quan, trường học đều phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Vì vậy, nhà trường không tổ chức hoạt động Trung thu cho trẻ với quy mô toàn trường như những năm học trước, các bé không được tập trung toàn trường để được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng dịch cho mọi người.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà trung thu năm nay ở Trường MN Bạch Đằng giảm đi niềm vui háo hức của trẻ, để các con vẫn có không khí được đón Tết mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Các cô giáo trường Mầm non Bạch Đằng đã tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh để chuẩn bị tổ chức các hoạt động vui tết trung thu tốt nhất có thể cho các con tại các nhóm lớp: Mùa trung thu đặc biệt, vẫn vui, vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết trung thu