Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Huyện Đông Hưng , được sự nhất trí của Đảng ủy , HĐND, UBND xã Hồng Bạch, trường Mầm non Bạch Đằng  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 -2022 vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021.

 

  Trong buổi lễ khai giảng năm học mới  trường Mầm non Bạch Đằng vui  mừng được đón tiếp  các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các đ/c đại diện cho các đoàn thể  xã. cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh.  Đúng 7 giờ 30 phút lễ khai giảng diễn ra đầy trang nghiêm  ,

Dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục huyện Đông Hưng, được sự quan tâm của cấp ủy - chính quyền UBND và các đồng chí HĐND, UBMTTQ,  các ban ngành đoàn thể xã Hồng Bạch có bó hoa tươi thắm  Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đang nô nức, hân hoan đón chào năm học mới. Hòa trong không khí ấy cô trò trường mầm non Bạch Đằng long trọng tổ chức " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" Năm học 2021 - 2022. Do tình hình dịch bệnh CoVID - 19 còn phức tạp nên nhà trường không tổ chức khai giảng tập trung tại sân trường được mà nhà trường tổ chức đón " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường tại các nhóm lớp.

                              Buổi Lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBNV, học sinh trong trường,sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự phấn đấu của cô và trò trường mầm non Bạch Đằng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học mới của trường mầm non Bạch Đằng.